สวท.จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อทบทวน แก้ไขปรับปรุง และสรุปข้อมูลเพื่อรองรับการประเมินการจัดอันดับ THE Impact Rangkings 2024

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อทบทวน แก้ไขปรับปรุง และสรุปข้อมูลเพื่อรองรับการประเมินการจัดอันดับ THE Impact Rangkings 2024 (การประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดทำข้อมูลเพื่อเข้ารับการเมินจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก THE Impact Rankings 2024 และฉบับเพิ่มเติม) เพื่อดำเนินการเตรียมความพร้อมด้านข้อมูลผ่านระบบสารสนเทศตาม "แผนปฏิบัติการ (Action Plan)" (ธ.ค.2565 - ปัจจุบัน) โดยมหาวิทยาลัยมีนโยบายพัฒนาคุณภาพการศึกษามุ่งสู่ระดับนานาชาติ เมื่อวันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) และวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566 ณ ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง ชั้น 2 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนดลยีสารสนเทศ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการ เป็นประธานการประชุม