มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน เมื่อวันที่ 21 - 22 สิงหาคม 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประมุข  อุณหเลขกะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับสถาบัน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิบูลย์  ซึ่นแขก ผู้ประเมินอิสระมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นประธานกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสันต์  ตั้งวงษ์เจริญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน  นุกูลกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพงศ์  เกิดลาภี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภูมิ  ปองเสงี่ยม เป็นคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน เพื่อร่วมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาปัน และนำผลการดำเนินงานไปพัฒนาปรับปรุงหน่วยงานให้มีคุณภาพและมีความเข้มแข็งยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา