สวท.ร่วมโครงการ ราชมงคลสุวรรณภูมิชวนเธอมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

เมื่อวันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2566 บุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมโครงการกีฬาและการส่งเสริมกิจกรรมออกกำลังกายเต้นแอโรบิค เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรและนักศึกษาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สร้างความตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีแกนนำนักศึกษาร่วมทำกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพในครั้งนี้ จัดโดยองค์การนักศึกษาร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจะจัดทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์ ณ ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน