สวท.ร่วมสืบสานพระพุทธศาสนา

เมื่อวันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2566 บุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง โครงการพุธพบพระ ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีชาวพุทธให้ดำรงอยู่ จัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ร่วมกับองค์การนักศึกษา ณ สวนธรรมรวมใจระลึกโปรดเกล้าฯ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน