สวท.ร่วมพิธีประกาศราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประภาส  กลับนวล รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมประกาศราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติคุณและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 โดย นายสัตวแพทย์สถิตย์ อรุณแสง รองอธิการบดีอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ ได้ร่วมกันตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ หอประชุมพระพิรุณ – ระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน