มหาวิทยาลัยรับมอบเงินรางวัลทุนการศึกษาของนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ในโครงการ “จ่ายเงินค่าเทอมกับกรุงศรี ง่าย ลุ้นได้คืน”

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการจัดพิธีรับมอบเงินรางวัลทุนการศึกษาของนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ในโครงการ “จ่ายเงินค่าเทอมกับกรุงศรี ง่าย ลุ้นได้คืน” เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 320318 ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล (อาคาร 23) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดี เป็นตัวแทนรับมอบ