สวท. ร่วมจัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 25

บุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วย บุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมจัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาครั้งที่ 25 จัดโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ตลอดจนอาจารย์แนะแนวและผู้ปกครองของนักเรียนในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างและพื้นที่ใกล้เคียง ระหว่างวันที่ 1 – 3  กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน