สวท. จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2565

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 4 อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานกรรมการ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา  วรรณพิรุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  ดร.เรืองยศ  วัชรเกตุ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ  ผศ. ดร.สัมพันธุ์  จันทร์ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ผศ. ดร.กฤตย์ตนัย  ธารารัตนสุวรรณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  ผศ. ดร.อุทาน  บูรณศักดิ์ศรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ อาจารย์รุจิกา  ธรรมลักษมี คณะศิลปศาสตร์ เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายใน เพื่อแจ้งการแต่งตั้งคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหน่วยงานสายสนับสนุน ระหว่างปีการศึกษา 2553-2564 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ไตรมาสที่ 4 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ไตรมาสที่ 1 และรายงานผลการดำเนินงานกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2565 พิจารณาให้ความเห็นชอบการกำหนดนโยบายและให้ความสำคัญเรื่องการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 ผลการดำเนินงานตามแผนบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รอบ 12 เดือน แผนบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และกำหนดแนวทางการส่งเสริมการดำเนินงานวิชาการ งานวิจัย งานบริการวิชาการแก่สังคม งานทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม และงานรักษาสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2565

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน