สวท. จัดประชุมคณะกรรมการยกร่าง ข้อบังคับ ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ว่าด้วยการดำเนินงานคลังหน่วยกิต พ.ศ. ….

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการยกร่าง ข้อบังคับ ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ว่าด้วยการดำเนินงานคลังหน่วยกิต พ.ศ. …. และประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เรื่อง การเทียบโอนหน่วยกิตและผลการศึกษา เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม