สวท.จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับผู้อำนวยการโรงเรียน ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา

รองศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา จำนวน 29 โรงเรียน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมทางวิชาการ เช่น การพัฒนาศักยภาพของบุคลากรทางการศึกษาพัฒนาหลักสูตร จัดกิจกรรมทางวิชาการ พัฒนาสื่อการเรียนการสอน ขอใช้สถานที่เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน และการรับนักศึกษาของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พระนครศรีอยุธยาเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุะยา หันตรา

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน