ผู้บริหาร สวท. เข้าร่วมเสวนาการเตรียมตัวเมื่อนักศึกษาสำเร็จการศึกษา ในงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์วัน สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และผู้บริหาร เข้าร่วมเสวนาการเตรียมตัวเมื่อนักศึกษาสำเร็จการศึกษา โดยบรรยายเกี่ยวกับการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา อัตราค่าธรรมเนียมต่างๆ การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรและประชาสัมพันธ์การใช้งานระบบใบแสดงผลการศึกษาดิจิทัลโดยใช้ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์บนโพรโตคอลบล็อกเชนและใบรับรองจากผู้ให้บริการใบรับรองสำหรับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ในงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 13 - 16 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ทั้ง 4 ศูนย์พื้นที่

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน