สวท.จัดประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 3/2565 และการประชุมคณะกรรมการยกร่าง ข้อบังคับ และประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ว่าด้วยการศึกษาระดับอนุปริญญา พ.ศ. .... ครั้งที่ 2/2565

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 3/2565 และการประชุมคณะกรรมการยกร่าง ข้อบังคับ และประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ว่าด้วยการศึกษาระดับอนุปริญญา พ.ศ. .... ครั้งที่ 2/2565 วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์ บุญมี รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน