สวท.จัดประชุมคณะกรรมการยกร่างฯ ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การเทียบโอนหน่วยกิตและผลการเรียน พ.ศ.... ครั้งที่ 1-2565

สวท.จัดประชุมคณะกรรมการยกร่างฯ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโยลีราชมงคลสุวรรณภูมิ เรื่อง การเทียบโอนหน่วยกิตและผลการเรียน พ.ศ.... ครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์ บุญมี รองอธิการบดี เป็นประธาน