กำหนดการรับบัตรประจำตัวนักศึกษา ปีการศึกษา 2564-2565

ศูนย์นนทบุรี
ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี, ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
ศูนย์สุพรรณบุรี
ลำดับที่และรายชื่อนักศึกษารับบัตรประจำตัวนักศึกษา ศูนย์นนทบุรี รอบที่ 1 ลำดับที่และรายชื่อนักศึกษารับบัตรประจำตัวนักศึกษา ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี และ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา รอบที่ 1 ลำดับที่และรายชื่อนักศึกษารับบัตรประจำตัวนักศึกษา ศูนย์สุพรรณบุรี รอบที่ 1
ลำดับที่และรายชื่อนักศึกษารับบัตรประจำตัวนักศึกษา ศูนย์นนทบุรี รอบที่ 2 ลำดับที่และรายชื่อนักศึกษารับบัตรประจำตัวนักศึกษา ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี และ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา รอบที่ 2 ลำดับที่และรายชื่อนักศึกษารับบัตรประจำตัวนักศึกษา ศูนย์สุพรรณบุรี รอบที่ 2