ประกาศมหาวิทยาลัย ระดับอนุปริญญา

ประกาศ
สำหรับนักศึกษา
       เรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับอนุปริญญา (ภาคสมทบ) คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร พ.ศ. 2566 ปี 2567 เป็นต้นไป
       เรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับอนุปริญญา (ภาคปกติ) คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร พ.ศ. 2566 ปี 2567 เป็นต้นไป
       เรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับอนุปริญญา คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร พ.ศ. 2565 ปี 2566 เป็นต้นไป
       เรื่อง อัตราค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับอนุปริญญา (ภาคสมทบ) คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร พ.ศ.2565 ปี 2566 เป็นต้นไป