สวท. จัดโครงการการพัฒนาองค์ความรู้ เพื่อการพัฒนาหลักสูตรใหม่/และการปรับปรุงหลักสูตรเดิม เพื่อรองรับการพัฒนาประเทศ ยกระดับคุณภาพการศึกษา และสอดคล้องกับทิศทางและแนวโน้มในอนาคต

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการการพัฒนาองค์ความรู้ เพื่อการพัฒนาหลักสูตรใหม่/และการปรับปรุงหลักสูตรเดิม เพื่อรองรับการพัฒนาประเทศ ยกระดับคุณภาพการศึกษา และสอดคล้องกับทิศทางและแนวโน้มในอนาคต โดยได้รับความอนุเคราะห์อย่างดียิ่งจากวิทยากร ได้แก่ กิจกรรมที่ 1 หัวข้ออบรม การออกแบบหลักสูตรและจัดการเรียนการสอนแบบโมดูล รศ. เรืออากาศเอก ดร. กนต์ธร  ชำนิประศาสน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เมื่อวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 แบบออนไลน์ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Google Meet
กิจกรรมที่ 2 หัวข้ออบรม การจัดการหลักสูตรฐานสมรรถนะตามผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวังบูรณาการกับการทำงาน (OBE & CWIE) เมื่อวันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565 และกิจกรรมที่ 3 หัวข้ออบรม การจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะตามความคาดหวังของรายวิชา (CLOs) เมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม 21031 อาคารเลิศสรรพวิทย์ (อาคาร 21) ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี เขตเหนือ โดย ศ. ดร.ปรัชญนันท์  นิลสุข มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดยมี รศ. ดร.ประมุข อุณหเลขกะ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ