สวท.จัดประชุมการเทียบโอนหน่วยกิต

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมการเทียบโอนหน่วยกิต วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบปฏิทินการเทียบโอนหน่วยกิต สำหรับนักศึกษาที่เข้าศึกษา ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 4 อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตราและประชุมออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Google Meet โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน