สวท. ได้รับรางวัลแนวปฏิบัติที่ดี โครงการสร้างคลังความรู้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ประจำปีการศึกษา 2564 (KM Day)

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้รับรางวัลแนวปฏิบัติที่ดี ในโครงการสร้างคลังความรู้ภายในมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2564 (KM Day) เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมพระบรมไตรโลกนาถ ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมีบุคลากรได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด้านการบริหารจัดการ เรื่อง การพัฒนาระบบส่งเอกสารสมัครเรียน ได้แก่ นายภักดี  รัตนวิจิตรสกุล และนายจตุรงค์  บางมณี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประมุข  อุณหเลขกะ อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ และมอบรางวัลให้กับผู้ได้รับรางวัล