สวท.จัดประชุมเตรียมความพร้อมการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2664 Oxford Placement Test ครั้งที่ 2

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมเตรียมความพร้อมการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2664 Oxford Placement Test ครั้งที่ 2 แบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Google Meet  เพื่อเตรียมความพร้อมดำเนินการทดสอบฯ Oxford Placement Test ปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 2 รายงานผลการทดสอบ Oxford Placement Test ปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 1 รายงานจำนวนนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 2 ข้อแนะนำและปัญหาในการดำเนินการทดสอบ ครั้งที่ 1 เพื่อใช้ในเป็นแนวทางในการทดสอบในครั้งที่ 2 พิจารณากำหนดการทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 2 เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์ บุญมี รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน