สวท.จัดโครงการการพัฒนาองค์ความรู้ เพื่อนำไปสู่แนวทางปฏิบัติตามกฎกระทรวงใหม่ 5 ฉบับ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการการพัฒนาองค์ความรู้ เพื่อนำไปสู่แนวทางปฏิบัติตามกฎกระทรวงใหม่ 5 ฉบับ เสวนาหัวข้อ “กฎกระทรวงฯ เกี่ยวกับมาตรฐานการอุดมศึกษาใหม่ ผลกระทบต่อการบริหารจัดการการศึกษาของมหาวิทยาลัย” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565  ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชมงคล 36 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรีและแบบออนไลน์ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Google Meet โดยได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับความอนุเคราะห์อย่างดียิ่งจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรฐานการอุดมศึกษา จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้แก่ คุณนุชนภา  รื่นอบเชย
รองศาสตราจารย์  ดร.สมบูรณ์วัลย์  สัตยารักษ์วิทย์ และ รองศาสตราจารย์ศรีสมรัก  อินทุจันทร์ยง

จัดทำโดย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน