สวท.จัดประชุมคณะกรรมการการจัดการความรู้ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ประจำปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 2

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการการจัดการความรู้ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ประจำปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 2 เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565 โดยประชุมออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Google Meet เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนเป็นไปแนวทางเดียวกัน จำนวน 4 หัวข้อ

• แนวปฏิบัติการส่งเอกสารสมัครเรียนและขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาผ่านระบบของงานตรวจสอบและรับรองผลการศึกษาและสารสนเทศ
  • แนวปฏิบัติการใช้ฟังก์ชั่น IF ในโปรแกรม Excel เพื่อค้นหาผู้ที่ได้รับเกียรตินิยมของงานสำนักงานศูนย์วาสุกรี
  • แนวปฏิบัติในการแปลงไฟล์เอกสารผ่านระบบออนไลน์ ของงานบริหารและพัฒนาระบบ
  • แนวปฏิบัติการถอนรายวิชาที่มีการเรียนควบคู่กันระหว่างรายวิชาบังคับก่อนกับรายวิชาต่อเนื่อง ของงานทะเบียนนักศึกษา

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน