สวท. จัดประชุมการพัฒนาหลักสูตรตามแผนกลยุทธ์การรับนักศึกษา

ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดี พร้อมด้วย คณบดี รองคณบดีที่รับผิดชอบด้านวิชาการ และผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมประชุมการพัฒนาหลักสูตรตามแผนกลยุทธ์การรับนักศึกษา เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชมงคล 36 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน