มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมมือกับ สทศ.จัดสอบสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษให้กับบุคลากร

รองศาสตราจารย์ ดร.ประมุข  อุณหเลขกะ (อุน-นะ-หะ-เล-ขะ-กะ) อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย จึงร่วมมือกับสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สทศ. จัดการทดสอบสมรรถนะทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน (TEST of English Communication in the workplace TEC -W) ด้วยระบบดิจิทัล  (Digital testing) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน