สวท.จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษที่เทียบเคียงกับมาตรฐาน CEFR ระดับ A2

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษที่เทียบเคียงกับมาตรฐาน CEFR ระดับ A2 ตามหลักเกณฑ์และวิธีการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2563 เมื่อวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 4 อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน