ผศ.ทิพย์วัน สุขสัน ผอ.สวท. พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมในพิธีบวงสรวงและทำบุญอาคาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมในพิธีบวงสรวงและทำบุญอาคาร "บูรณมงคล" (อาคารที่เปี่ยมเต็มไปด้วยสิริมงคล) เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนการรับเสด็จพระราชดำเนินเปิดอาคาร และพิธีทักษิณานุปทาน ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระบรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2564 เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธาน ณ บริเวณอาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน