คิวอาร์โค้ด Google From แบบฟอร์มการลงทะเบียนเรียนเพิ่มรายวิชา (นอกแผนการเรียน) คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ก่อนการยื่นขอเพิ่มรายวิชานอกแผนการเรียน นักศึกษาควรตรวจสอบ ดังนี้

1.  ตรวจสอบ section ของรายวิชาที่จะขอเพิ่มรายวิชาให้ถูกต้อง ดังนี้

- รหัสวิชา

- ชื่อวิชา

- กลุ่มเรียนที่ไปลงเรียนด้วย

- อาจารย์ผู้สอน

>> วิธีการดูตารางสอน

>> วิธีการดูรายวิชาเปิด

2.  ตารางเรียนของทุกรายวิชา (รายวิชาในแผนและนอกแผน) ไม่ซ้ำซ้อนกัน

>> วิธีการดูตารางสอน

>> วิธีการดูรายวิชาเปิด

3.  ตรวจสอบปีหลักสูตรของรายวิชาที่จะเพิ่ม หากไม่ตรงกับหลักสูตรตัวเอง นักศึกษาติดต่อคณะเพื่อยื่นคำร้อง สวท.16 ภายหลัง

>> คำร้อง สวท.16

4.  จำนวนหน่วยกิตของทุกรายวิชารวมกัน ต้องเป็นไปตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย

>> ข้อบังคับ

ศูนย์ที่นักศึกษาสังกัด
QR Code ขอเพิ่มรายวิชา

นนทบุรี

ติดต่อยื่นความประสงค์ที่คณะ

พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

สุพรรณบุรี

พระนครศรีอยุธยา หันตรา

หมายเหตุ : 1. นักศึกษากรอกข้อมูลขอเพิ่มรายวิชาในศูนย์และคณะที่ตนเองสังกัดเท่านั้น
                   2. กรอกข้อมูลเพิ่มรายวิชา 1 ครั้ง/การเพิ่ม 1 รายวิชา (ตัวอย่างเช่น ขอเพิ่ม 3 รายวิชา นักศึกษาจะต้องกรอก 3 ครั้ง)