สวท.จัดประชุมคณะกรรมการทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีสุดท้าย ปีการศึกษา 2564

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีสุดท้าย ปีการศึกษา 2564 เพื่อรายงานผลการทดสอบฯ และวิเคราะห์ข้อสอบ ปีการศึกษา 2563 เพื่อนำผลการดำเนินการมาใช้ในการปรับปรุงการดำเนินการครั้งต่อไป และพิจารณากำหนดการดำเนินการ การทดสอบฯ ประจำปีการศึกษา 2564 เมื่อวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี รศ.ดร.ประมุข  อุณหเลขกะ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน