ผอ.สวท.เข้าร่วมอบรมหลักสูตรจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ เรื่อง หลักจริยธรรมพื้นฐาน และการทบทวนพิจารณาโครงการวิจัยด้านสังคมศาสตร์ สำหรับอาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา รูปแบบออนไลน์

อาจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมอบรมหลักสูตรจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ เรื่อง หลักจริยธรรมพื้นฐาน และการทบทวนพิจารณาโครงการวิจัยด้านสังคมศาสตร์ สำหรับอาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา รูปแบบออนไลน์ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 จัดโดยวิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

จัดทำโดย  :  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน