อาจารย์ทิพย์วัน สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนหอวัง ปทุมธานี

อาจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ให้การต้อนรับในการเข้าเยี่ยมชมสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนแก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู  ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และนายสมศักดิ์ สุมน ผู้อำนวยการและคณะผู้บริหารโรงเรียนหอวัง ปทุมธานี