ผู้บริหารและบุคลากรของ สวท. ร่วมแสดงมุทิตาจิตอธิการบดี

อาจารย์ทิยพ์วัน สุขสัน ผอ.สวท. พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมแสดงมุทิตาจิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโนลยีราชมงคลสุวรรณภูมิในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดี ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2564 และรับฟังโอวาทจากอธิการบดี เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมรับรอง ชั้น 4 อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน