สวท.จัดอบรมการใช้งานระบบส่งเอกสารการสมัครเรียน/การขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดอบรมการใช้งานระบบส่งเอกสารการสมัครเรียน/การขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ให้กับเจ้าหน้าที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากนายภักดี  รัตนวิจิตรสกุล เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยมี อาจารย์ทิพย์วัน สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานในการอบรม

จัดทำโดย : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน