สวท. จัดประชุมคณะกรรมการโครงการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการโครงการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 แบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Google Meet  เพื่อเตรียมความพร้อมดำเนินการทดสอบฯ (Oxford Placement Test) ปีการศึกษา 2564 รายงานผลการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 รายงานจำนวนนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2564 ข้อแนะนำและปัญหาในการดำเนินการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 เพื่อใช้ในเป็นแนวทางในการทดสอบในปีการศึกษา 2564 พิจารณากำหนดแนวทางการจัดการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 และพิจารณากำหนดการทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2564 เมื่อวันพุธที่ 1 กันยายน 2564 โดยมี อาจารย์พงศ์วิทย์ วุฒิวิริยะ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน