อาจารย์ทิพย์วัน สุขสันต์ และผู้บริหาร สวท. เข้าร่วมประชุมผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 9 แห่ง ครั้งที่ 1/2564 เพื่อรับทราบแนวปฏิบัติในการจัดลำดับมหาวิทยาลัยและการจัดที่นั่งบัณฑิตเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 และประจำปีการศึกษา 2563 แนวทางการใช้ Digital Transcript หรือใบทรานสคริปต์ในรูปแบบดิจิทัล เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุมบัวแสด ชั้น 2 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รูปแบบ Online ด้วยโปรแกรม Zoom โดยมี รศ.ดร.กฤษณ์ชนม์  ภูมิกิตติพิชญ์  รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน