สวท.จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2563

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2563 เพื่อแจ้งการแต่งตั้งคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รายงานผลการประเมินตนเอง ระดับหน่วยงานสายสนับสนุน ปีการศึกษา 2563 และรายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ไตรมาสที่ 3 พิจารณาให้ความเห็นชอบผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ผลการดำเนินงานตามแนวทางการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ผลการดำเนินงานตามแผนบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 รอบ 6 เดือน เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 4 อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี อาจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานกรรมการ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา  วรรณพิรุณ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ ดร.เรืองยศ วัชรเกตุ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นกรรมการ

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน