ศูนย์สอบ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ดำเนินการบริหารจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล ปีการศึกษา 2563

คณะกรรมการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ดำเนินการบริหารจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล ปีการศึกษา 2563 เพื่อให้การจัดสอบเป็นไปตามนโยบายและแนวปฏิบัติที่ สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สทศ.) กำหนดและตรงตามมาตรฐานการทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 4 ถึง วันอังคารที่ 6 เมษายน 2564 ณ ศูนย์สอบและสนามสอบ

• วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี
  • วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการสิงห์บุรี
  • วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ
  • วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา
  • วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
  • วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร
  • วิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร
จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน