สวท.จัดประชุมคณะกรรมการโครงการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการโครงการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 เพื่อเตรียมความพร้อมดำเนินการทดสอบฯ (Oxford Placement Test) ปีการศึกษา 2563 และปีการศึกษา 2564 รายงานจำนวนนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการทดสอบ ข้อแนะนำเพิ่มเติมในการดำเนินการทดสอบ พิจารณากำหนดการทดสอบ พิจารณาตารางการทดสอบ และแนวทางการนำผลการทดสอบเข้าจัดเก็บในระบบสมุดบันทึกกิจกรรมนักศึกษา เมื่อวันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี อาจารย์พงศ์วิทย์ วุฒิวิริยะ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน