อาจารย์ทิพย์วัน สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมพิธีวางพานพุ่ม และพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

อาจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน  ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมพิธีวางพานพุ่ม และพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เพื่อเป็นสิริมงคล เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของบุคลากรชาวราชมงคล เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ณ อาคารบูรณมงคล (อาคาร 32) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน