ผู้บริหาร สวท. เข้าร่วมอบรมหลักสูตร การพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 12

อาจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และ ผศ.ประภาส  กลับนวล รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "การพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารมหาวิทยาลัย" รุ่นที่ 12 ระหว่างวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน - วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 ณ อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จัดโดย สำนักสิริพัฒนา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน