สวท. จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2563

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เพื่อรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหน่วยงานสายสนับสนุนประจำปีการศึกษา 2553-2562  สรุปผลการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่าย และงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 และสรุปผลการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่าย และงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้  ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ไตรมาสที่ 1 พิจารณาให้ความเห็นชอบการกำหนดนโยบายและให้ความสำคัญเรื่องการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 โดยคณะกรรมการประจำหน่วยงาน พิจารณาให้ความเห็นชอบแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 พิจารณาให้ความเห็นชอบแนวทางการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 และพิจารณาให้ความเห็นชอบแผนบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เมื่อวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุม 320311 อาคารบูรณมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี อาจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานกรรมการ โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก รองศาสตราจารย์ ดร.ณพล อยู่บรรพต ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ อาจารย์ ดร.เรืองยศ วัชรเกตุ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นกรรมการ

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน