ผอ.สวท. และผู้บริหาร เข้าร่วมอบรมหลักสูตร

อาจารย์ทิพย์วัน  สุขสัน ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และอาจารย์ประภาส  กลับนวล รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "การกำกับและการบริหารความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยตามกรอบแนวทาง COSO Enterprise Risk Management Integrating with Strategy and Performance" รุ่นที่ 2 สำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ ส่วนงาน และกรรมการที่รับผิดชอบด้านความเสี่ยงของคณะและมหาวิทยาลัย เพื่อยกระดับการดำเนินงานด้านการบริหารความเสี่ยงตามเป้าประสงค์ และเพื่อให้ทุกคนทุกระดับมีความตระหนักในการเตรียมพร้อมรับมือในด้านความเสี่ยงต่างๆ ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงในอนาคต  ระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส กรุงเทพฯ

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน