สวท.จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาในอัตราเหมาจ่าย สำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาในอัตราเหมาจ่าย สำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562 เมื่อวันพุธ ที่ 8 เมษายน 2563 โดยประชุมออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Google Meet  โดยมี อาจารย์พงศ์วิทย์  วุฒิวิริยะ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน