สวท.จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษาเพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 4

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษาเพื่อปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 4 เมื่อวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 ดังนี้
• ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ในหัวข้อ ระบบคุณภาพและความปลอดภัยในการทำงาน บรรยายโดย คุณสมโภชน์  ชุ่มหฤทัย
• ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี ในหัวข้อ บุคลิกภาพและพฤติกรรมที่จำเป็นในสถานประกอบการ บรรยายโดย คุณสุภาพร  จันทร์เพชร
• ศูนย์นนทบุรี ในหัวข้อ การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัศเมศวร์  ตันวีนุกุล
• ศูนย์สุพรรณบุรี ในหัวข้อ วัฒนธรรมองค์กรและข้อมูลสถานประกอบการ บรรยายโดย คุณปกรณ์  โฮมชัย

จัดทำโดย  : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน