สวท. จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2561

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2561 เพื่อรายงานผลการประเมินตนเอง ระดับหน่วยงานสายสนับสนุน รายงานผลการประเมินตนเองของคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการฯ และรายงานผลการประเมินผลการบริหารงานของสำนักส่งเสริมวิชาการฯ ปีการศึกษา 2561 และรายงานการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ไตรมาสที่ 2 พิจารณาให้ความเห็นชอบผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ผลการดำเนินงานตามแนวทางการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 และผลการดำเนินงานตามแผนบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 รอบ 9 เดือน เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมใจ บุญสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานการประชุม และได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ณพล อยู่บรรพต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ อาจารย์เรืองยศ วัชรเกตุ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ