สวท.ประชุมคณะกรรมการเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 และคณะกรรมการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานและการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ครั้งที่ 2/2561

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการประชุมคณะกรรมการเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 และคณะกรรมการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานและการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561  และวางแผนการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 เมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องบริการนักศึกษา 2 ชั้น 1 อาคารศรีพิทยาคาร (อาคาร 23) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมใจ  บุญสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานในการประชุม

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์
จัดทำโดย  :  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน