สวท. จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษาที่จะออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับนักศึกษาที่จะออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา  โดยได้รับเกียรติจาก คุณฉัตรชัย  เกียรติวีระสกุล ผู้จัดการอาวุโสทรัพยากรมนุษย์ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) บรรยายเรื่อง วัฒนธรรมองค์กรและข้อมูลสถานประกอบการ เมื่อวันพุธที่ 14 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมนนทรี​ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/ข่าว  :  ภักดี/ธงพร