สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “พัฒนาเครือข่ายสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน 9 มทร. ครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 25-26 มกราคม 2561 ณ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่  เพื่อเพิ่มความรู้ ความเข้าใจ และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้หาแนวปฏิบัติที่ดีในการปฏิบัติงานตามภาระกิจของหน่วยงาน โดยแบ่งกลุ่มแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 6 กลุ่ม ดังนี้
     1. กลุ่มผู้บริหารและสำนักงานผู้อำนวยการ (I)
        - ประเด็น : สำนักศึกษาทั่วไป
                     : งานพิเศษแต่ละ สวท.
                     : แนวทางการยุบรวมหลักสูตร
     2. กลุ่มหลักสูตร (W)
        - ประเด็น : หลักสูตรกับการประกันคุณภาพ
                     : อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
                     : บทบาทอาจารย์ที่ปรึกษา
     3. กลุ่มหลักสูตร (U)
        - ประเด็น : TCAS
                     : การรับนักศึกษาในเชิงรุก
                     : การตรวจสอบวุฒิการศึกษาเดิม
                     : การทำบัตรนักศึกษาใหม่
     4. กลุ่มหลักสูตร (Au)
        - ประเด็น : การจัดตารางสอน
                     : ประเมินผู้สอน
                     : การส่งเกรด
​                     : การจัดทำปฏิทินการศึกษา
     5. กลุ่มหลักสูตร (S)
        - ประเด็น : การตรวจสอบการเรียนครบหลักสูตร
                     : ยื่นขอสำเร็จการศึกษา
                     : พิธีพระราชทานปริญญาบัตร
     6. กลุ่มหลักสูตร (F)
        - ประเด็น : FTES
                     : การบริหารจัดการฐานข้อมูลและการเชื่อมโยงของข้อมูลอาจารย์/นักศึกษา/หลักสูตร

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์