สวท. รับรางวัลการดำเนินงานประกันคุณภาพภายใน ประเภทสายสนับสนุน ดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2559

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมใจ  บุญสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รับรางวัลการดำเนินงานประกันคุณภาพภายในตามระบบและกลไกที่สถาบันกำหนด ประเภทหน่วยงานสายสนับสนุน ดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2561 จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมทั้งขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
คุณบุษกร  บัวใบ   หัวหน้างานตรวจสอบและรับรองผลการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รับรางวัล "คนดีศรีสุวรรณภูมิ"
คุณฉัตรชัย  เกียรติวีระสกุล เจ้าหน้าที่อาวุโสทรัพยากรมนุษย์ บริษัท เบทาโกร จำกัด(มหาชน) รับรางวัล "ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย ประจำปี 2561"
คุณอภิชาต  วงศ์กาวี ผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด(มหาชน) รับรางวัล "ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย ประจำปี 2561"