สวท.จัดประชุมคณะกรรมการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ระดับศูนย์สอบ และระดับสนามสอบ ประจำปีการศึกษา 2560

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ระดับศูนย์สอบ และระดับสนามสอบ ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 24) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี รองศาสตราจารย์สหายพล  มีชูนึก  เป็นประธานการประชุม

ภาพ/ข่าว  :  ปรีชา,ภักดี,เสาวลักษณ์