V-NET ประจำปีการศึกษา 2560

สามารถสแกน QR Code เพื่อเข้ากลุ่ม LINE V-NET

คำสั่งระดับสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน)

คำสั่ง สทศ. ที่ 173/2560 คณะทำงานระดับ สทศ.
    คำสั่ง สทศ. ที่ 199/2560 แก้ไขบุคลากรในคณะทำงาน ระดับ สทศ.

คำสั่งระดับศูนย์สอบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

คำสั่ง มทรส. ที่ 1/2560 คณะทำงานระดับ มทรส.
    คำสั่ง มทรส. ที่ 2/2560 คณะกรรมการประจำศูนย์สอบ มทรส. หันตรา
    คำสั่ง มทรส. ที่ 3/2560 คณะกรรมการตัวแทนศูนย์สอบ มทรส. หันตรา

คำสั่งระดับสนามสอบ

- สนามสอบวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา (เพิ่มเติม)
         - สนามสอบวิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ (เพิ่มเติม)
         -  สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา (เพิ่มเติม)
    สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
    สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรี
    สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี

จำนวนนักเรียน และจำนวนห้องสอบ V-NET ปีการศึกษา 2560 ระดับ ปวช.3 และ ปวส.2  จำแนกตามจังหวัดของสนามสอบ
    จำนวนนักเรียน และจำนวนห้องสอบ V-NET ปีการศึกษา 2560 ระดับ ปวช.3 จำแนกตามสนามสอบและสถานศึกษา
    จำนวนนักเรียน และจำนวนห้องสอบ V-NET ปีการศึกษา 2560 ระดับ ปวส.2 จำแนกตามสนามสอบและสถานศึกษา