สวท. จัดประชุมสรุปข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการปฏิบัติงานของอธิการบดี มทร. สุวรรณภูมิ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมสรุปข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการปฏิบัติงานของอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 ณ ห้องบริการนักศึกษา 2 ชั้น 1 อาคารศรีพิทยาคาร (อาคาร 23) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สมใจ  บุญสรรค์ เป็นประธานในการประชุม

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์